FALL 2022
Quinn’s Laboratory
ห้องทดลองของควินน์

Quinn นำเสนอคอลเลคชั่นประจำฤดูกาลใบไม้ร่วง Fall 2022 “Quinn’s Laboratory” ด้วยการหยิบยืมแรงบันดาลใจหลักจากงานศิลปะของ Alexander Calder วิศวกรผู้บุกเบิกประติมากรรมจลนดุล หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า โมบายล์ (mobile) เราจะพาคุณสนุกไปกับรูปทรงเลขาคณิตและโครงสร้างเหนือจินตนาการในห้องทดลองของควินน์ คอลเลคชั่นนี้พิเศษยิ่งกว่าเคย เพราะได้เซเลบริตี้นักผจญภัย “แก้ว จริญญา” มาสวมคาแรคเตอร์นักทดลองสาวที่จะหยิบแรงบันดาลใจหลัก ผสมเข้ากับพื้นผิวในธรรมชาติ ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับสีสันที่เกิดจากปฏิกิริยาทางเคมี กลายเป็นการทดลองแห่งความงามที่รังสรรค์เกิดเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เคล้ากลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วงด้วยการเน้นโทนสีเย็น สีฟลูออเรสเซ้นต์ เล่นกับเท็กเจอร์ของผ้าและมีเลเยอร์เพิ่มขึ้นมาเพื่อความอบอุ่นแต่ยังสวมใส่สบายในแบบฉบับของควินน์

ควินน์ชวนคุณมาร่วมทดลองและชั่งตวงวัตถุดิบทางความงามจนกลายเป็นไอเทมเด็ดที่สาว ๆ จะต้องหลงรัก ดังจะเห็นได้จากเหล่าเดรสและเชิ้ตเดรสสีสันสะดุดตาอย่างสี Electric Magenta, A.I. Aqua, Mineral Yellow ที่ได้จากผลลัพธ์ทางเคมีบนไอเทมหลากหลายเนื้อผ้า ทั้งผ้านิต ลินิน และคอตตอน ที่จะช่วยให้วันธรรมดาของคุณสนุกขึ้น ไม่ว่าจะลุคทำงานหรือลุคปาร์ตี้ก็สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ รวมทั้งไอเทมผ้าพิมพ์ลายสุดยูนีคที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของ Alexander Calder กับลายพิมพ์รูปกังหัน และรูปทรงเลขาคณิตที่อยู่ในโมบายล์อันเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดสู่ไอเทมเด็ดประจำซีซั่นอย่าง เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เดรสจับเดรปดีไซน์เก๋มากมาย และชุดเซ็ทกับเดรสเทคนิคอัดลายไม้ (Embossed) สีน้ำตาลธรรมชาติเบาสบาย นอกจากนั้นยังมีเครื่องประดับเก๋ ๆ อย่างเช่น กระเป๋าฉลุลายโมโนแกรม กระเป๋าหนังสีดำตัดกับอะไหล่โลหะแวววาว หรือรองเท้าแพลตฟอร์มรัดส้นก็โดดเด่นไม่แพ้กัน รอให้สาวๆ มาช้อปไปคอมพลีตลุคของคุณได้สมบูรณ์แบบ

พิสูจน์ผลลัพธ์ของการทดลองแสนมหัศจรรย์นี้ด้วยตัวคุณเอง สัมผัสแมททีเรียลที่แตกต่างแต่ทว่าเข้ากันอย่างลงตัว เรียบโก้ สวมใส่สบาย พร้อมสะท้อนตัวตนแสน sophisticated ออกมาได้อย่างแยบคาย พร้อมส่งเสริมลุคสวยให้คุณมั่นใจทุกย่างก้าวในทุก ๆ วัน ไปกับควินน์ 
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-wอาทิตย์
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-wอาทิตย์
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที