QUINN SPRING COLLECTION 2023

Urban Harmony

             ควินน์ขอพาคุณเข้าสู่ฤดูกาลใหม่กับ “Urban Harmony” คอลเลคชั่น Ready-to-wear ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์อันน่าหลงใหลของหญิงสาวในเมืองใหญ่ที่แฝงความทะมัดทะแมงมีรสนิยมและความละเมียดละไมในการใช้ชีวิต ผสมเข้ากับเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตอย่างสไตล์ Athleisure ที่มาจากคำว่า Athletic (แอธเลท'ทิค) มีความหมายว่านักกีฬา หรือ กีฬา บวกกับคำว่า Leisure (เลช'เชอะ) ที่แปลว่า เวลาว่าง หรือการพักผ่อน เกิดเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าดีไซน์คลาสสิคที่ตอบโจทย์ผู้หญิงด้วยความเอเลแกนซ์แต่คล่องตัว และยังคงความเป็นรีสอร์ทที่สามารถสวมใส่ในวันพักผ่อนสบายๆ ได้อย่างมีสไตล์ 

             เสื้อผ้าชิ้นเด่นประจำซีซั่นได้แก่เสื้อเชิ้ตดีไซน์เก๋หลากหลายรูปแบบที่นำมาแยกองค์ประกอบใหม่ (Deconstruction) ทั้งเชิ้ตตัวยาวดีเทลผ่าหลัง Slip dress เปิดไหล่ เชิ้ตเข้าเอวปลายแขนกว้างที่เล่นกับซิลูเอตให้ดูสง่ามากขึ้น หรือ เสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่มีทั้งเสื้อกล้าม ฮู้ดดี้กับกางเกงขาสั้นเข้าชุดที่เน้นความคล่องตัว ใส่ไปออกกำลังกายได้เท่ๆ แถมยังสามารถสไตล์ลิ่งเข้ากับไอเทมชิ้นอื่นให้ได้ลุคสปอร์ตตี้เป็น Everyday look ได้สบายๆ  

ULTRA SOFTNESS FEEL, BRINGS WARM.

กระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน นำมาด้วยกระเป๋าโท้ทผ้าแคนวาสพิมพ์โลโก้ควินน์กับคู่สีสดใส มาพร้อมหูจับดีไซน์ไม้ไผ่สุดยูนีค หรือกระเป๋าสานหูจับหนังสีเขียว โดดเด่นด้วยแผ่นหนังสี่เหลี่ยมปั๊มโลโก้ควินน์ด้านหน้าในสีเดียวกัน สำหรับสาวๆ สาวกกระเป๋าทรงขนมจีบ เราก็มีให้เลือกหลากดีไซน์หลายแมททีเรียลที่สะพายไปไหนก็ชิค แถมตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกโอกาส

Have you decorated
your house with Christmas yet?

Quinn Spring 2023 จึงออกมาเป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีดีไซน์โดดเด่น สไตล์หรูหราเอเลแกนซ์ แต่ยังคงความคล่องแคล่ว และยังให้ความสะดวกสบายในแต่ละกิจกรรมของคุณอย่างลงตัว 

See more collection

Styling tool
Shampoo &
Acessories

Have you decorated
your house with Christmas yet?

สาวๆ สามารถเลือกชมและช้อปสินค้าควินน์คอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้วที่ร้านควินน์ทุกสาขา และเว็บไซต์ iamquinn.com

%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-wอาทิตย์
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที
%-wอาทิตย์
%-dวัน
%Hชั่วโมง
%Mนาที
%Sวินาที